Blog

Đừng GIẾT cột sống của bạn với tư thế ngồi này.

Khi bước chân vào hầu hết các phòng học, phòng làm việc hiện nay, chúng ta sẽ gần như ngay lập tức bắt gặp tư thế ngồi, với lưng và đầu nhoày về phía trước, vai trùng xuống và cột sống bị biến dạng từ hình chữ S sang chữ C méo mó. Mọi người nhìn không khác những bệnh nhân bị thoái hoá cột sống, loãng xương, hãy các ông cụ, bà cụ 80 tuổi. Và Nếu bạn đang nghĩ, “mình ngồi như vậy hàng năm nay rồi mà có thấy vấn đề gì đâu” thì xin hãy cân nhắc lại.

Ở video lần này, Draw Your Brain sẽ phân tích tác hại của tư thế ngồi “CON TÔM” huyền thoại của phần lớn các bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Và đưa ra một số phương pháp giúp mọi người giảm thiểu tác hại của tư thế ngồi này.

———————————————————————————

Tỷ lệ trẻ đang độ tuổi đến trường mắc tật cận thị và gù lưng do ngồi học sai tư thế ngày càng tăng cao, với con số đáng báo động. Đó là lý do vì sao các sản phẩm bàn, ghế có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cơ thể lại chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng học của trẻ nhỏ. Bộ bàn ghế thông minh SM12A sẽ giúp bố mẹ làm được điều này với khoản chi phí vô cùng tiết kiệm trong thời gian dài.

Bộ bàn ghế thông minh #BG 501 và BN 001  được đánh giá là sản phẩm tiên tiến đi đầu trong lĩnh vực nội thất dành cho góc học tập, làm việc hiện đại. Đồng thời, đây còn là giải pháp giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị gù lưng và cận thị ở trẻ nhỏ.

☎ Điện thoại: 0904 656 383   hoặc 0983 943 116

? BẢO HÀNH 2 NĂM.

?IQ Việt – Hệ thống cửa hàng đồ dùng sức khỏe học sinh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment